Warning

  • ระวังแอดมินปลอม แอดมินตัวจริง ไอดีไลน์ @finfanfan.com เท่านั้น

  • ห้ามโอนเงินในทุกกรณี

thepeak

Experience

ไซด์ไลน์, หาแฟน, แฟนฟินๆ

ไซด์ไลน์ หาแฟน ฟินแฟนๆ
Name: thepeak
Gender: Female, Age: 30
Cost: 1,999
Location: ถนนรังสิต-นครนายก, ห้างฟิวเจอร์พาร์ค-รังสิต, จังหวัดปทุมธานี, ห้างโลตัสรังสิต, อำเภอคลองหลวง

Contact

Shape

Chest: 38Inch
Waist: 25Inch
Hips: 35Inch
Height: 160cm
Weight: 48kg

Information

Line : the_peak9988
รับงาน@รังสิตแกรนด์คอนโด RANGSITGRAND CONDO อยู่รังสิตคลองหลวงซอย11 (พักรายวันอยู่ประมาณ2อาทิตย์ค่ะที่นี่ในช่วงพีคสัญจรโดยปกติรับประจำที่รับดากับทองหล่อค่ะ)

รับแต่สุภาพชนคนเป็นสุภาพบุรุษไม่เรื่องมากคุยรู้เรื่องให้เกียรติซึ่งกันและกันค่ะ สกรีนลูกค้าไม่รับมั่วค่ะ (ไม่อยากโดนคนมาบั่นทอนสุขภาพจิตและพลังบวกค่ะ)

สวัสดีคร้า ชื่อพีคนะคะ(ญ.แท้100%) เคยทำอ่างมาก่อนที่เอ็มมานูเอลอาบอบนวด มีชื่อเสียงโด่งดังมากกกกเป็นที่รู้จักของนักเที่ยวที่ไปถึงจริงๆเป็นตำนานที่มีเรื่องราวขับขาน เช่นเป็นคนคิดไอเดียใหม่ๆตลอดในการทำงานที่เป็นคนแรกและได้ให้คนก็อปงานตามเป็นไอดอลในวงการในหลายๆเรื่องค่ะ คิวแน่นที่สุดๆๆไม่เคยออกมานั่งเลยเป็นระยะเวลายาวนานมากกกกจองยากมากกก (ที่แนวคลาสสิคเน้นคิวลิตี้ในการทำงานและหน้าไม่บ้านๆ หน้าไม่เชยไม่ใช่แนวกากเน้นปริมาณค่ะ)

มีความสามารถพูดได้หลายภาษาอ่านออกเขียนได้ค่ะทั้งร้องเพลงและเต้นเก่งสามารถเอนเตอร์เทนได้ดีค่ะ นวดได้ดีในแบบผ่อนคลายนะคะไม่ใช่การแก้อาการเจ็บปวดมา มีการศึกษาเคยเรียนสิ่งต่างๆหลายอย่างที่ประเทศอังกฤษมาก่อนค่ะสามารถคุยเป็นเพื่อนคิดคลายเหงาได้ค่ะ
ต้องจองคิวและเจอตัวยากมากในตอนนั้น คิวทองฝังเพชรต้องจองคิวล่วงหน้าหลายๆเดือนและแซงคิว 2,000 ให้เชียร์ไปยอมโดนด่าเคียร์คิวในตอนนั้น ตอนนี้พีคหันเหมารับงานเองที่ รร.ระดับ3ดาว ท่านที่รับรู้เรื่องราวในตำนานก็จะรู้ว่าเข้าไม่ถึงจ ริงๆๆๆเรื่องคิวแต่ท่านที่ไม่รู้ก็สามารถหาข้อมูลเพิ่มมเติมจากกลูเกิ้ลได้ค่ะ พิมพ์คำว่า พีค เอ็มมานูเอล , พีค รัชดา , พีค L8 , พีค L18

สัดส่วน 38dd/25/35 สูง160 หนัก49 อายุ30 ปี นมเท่าหัวคน ขาวโอโม่มากๆ มีออร่า ขาวจริงไรจริง เพราะมีเชื้อจีน การบริการระดับตำนานมากกว่าการบริการที่ดีคือความรู้ สึกประทับใจยังตราตรึงอยู่ในความรู้สึกและในหัวใจ ใครชอบใสๆวัยรุ่นหุ่นบางกรอบขอให้ผ่านนะคะ ใครชอบงานดีคนมีหุ่นอึ๋ม คุยรู้เรื่องครบรสชาดสนุกสนานคุยสนุกคุยเก่ง นัดและมาจริงๆนิสัยดีเชิญเลยจร้า รับเฉพาะสุภาพชนด้วยนะจร้าา งานไม่เร่งอยู่เต็มเวลา มีผ้าเช็คตัวหลายผืนไม่ใช้ร่วมกัน ห้องสะอาดมีที่จอดรถสะดวกสบายปลอดภัยมีสติ
ราคาเริ่มต้นที่ 3,000/90นาที/1น้ำ/เครื่องดื่มเบาๆมีหลากหลาย/ผ้าเย็น/นวดไทย/นวดกดจุด/นวดตัว/อาบน้ำให้แบบอ่าง/โยเกริตสไลด์/อุปกรณ์ทำความสะอาดครบ/ฟรีห้อง/ฟรีถุง และมีหลากหลายราคาให้เลือกมากมายหลายครอส สนใจอยากลองดูว่าทำไมถึงเป็นตำนานเป็นดาวค้างฟ้า พีคบอกก่อนว่าพีคทำอ่างนั่งราคาแพงๆมาตลอดนะคะในส่วน นี้ช่วยทุกท่านลดค่าใช้จ่ายในการพบกันมากเลยค่ะ งานทำได้ทุกอย่างนะจร้ายกเว้นเอาสด ไม่ทำก้นนะคะ ไม่แตกใส่ปาก ไม่กลืนกินน้ำ ในบทสรุปของ safe sex หน้าตาพีคออกแนวเอวี เกาหลี ญี่ปุ่น ขาวๆหมวยๆสวยๆอึ๋มๆ สนใจแอดมาได้จร้าที่ Line the_peak9988
จุดเด่นของงานพีคมีครอสทำB2B บอดี้ทูบอดี้ครบทุกท่าด้วยเจลนูรุตัวแพงสุดโดยเพิ่มแ ค่500ได้ครบทุกท่า มีครอสนวดกระปู๋ นวดกระษัยแบบต้นตำหรับด้วยน้ำมันสมุนไพรและลูกประคบ มีการรีเควสชุดได้เลยค่ะจะให้ใส่ชุดแบบไหนมีครอสเพลย ์และชุดต่างๆหลากหลายใส่ให้ฟรีทุกครอสจ้าาาา มีนวดระดับตำนานจับเส้นรีดเส้นด้วยนะคะและพีคคุยเป็น นะคะคุยสนุกมีกิริยามารยาทมีเส่นห์ค่ะ
PS.ทักมาแล้วไม่ตอบต้องติดธุระหรือนอนหลับนะคะ ไม่ด่าไม่กดดันส่งไรมารัวถี่ยิบ ทำให้คุณดูแย่มากไม่กล้าร่วมงานเพราะกลัวใจร้อนเอาแต ่ใจตนเอง บางทีทักมารวดเดียวพร้อมกันหลายคนตอบไม่ทัน ลูกผู้ชายใจนิ่งจิตนิ่งๆน่าร่วมเพศกว่านะคะ จุ๊ฟๆ และรับแต่สุภาพชนคนสุภาพบุรุษคุยรู้เรื่องค่ะ ไม่รับคนเมานะคะ การรับงานเองดูแลตนเองคือเลือกรับเลือกคุยเลือกให้เค มีคอลตรงกันนะคะ ถ้าเป็นร้านเบือกมากอะไรไม่ได้มีเชียร์ดูแล15-20คน มันก็ไม่สามารถทำงานได้ทุกวันอะคะที่ร้านเพราะไม่ค่อ ยสบายใจและมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันไปในจุดนี้

สถานที่เกรด4ดาวมีระดับ มีที่จอดรถสะดวกสบายเป็นส่วนตัวเพราะมีแต่ต่างชาติการทำงานเป็นระบบไม่มั่วซั้วไม่ซี้ซั้ว

**ใน&นอกสถานที่ (กทม.) ตามกติกาจ้า**
**นอกสถานที่ (กทม.) รับแต่ ลค.เคยเจอกันถ้าไม่เคยเจอกันรับถึง3ทุ่มค่ะและต้องโอนค่าใช้จ่ายมาก่อนครึ่งนึงค่ะพร้อมรับแต่คนสุภาพจริงๆเท่านั้นค่ะ

✨เลือกครอสที่สนใจก่อนมาค่ะ✨
??กรุณาอ่านรายละเอียดก่อนนัดถ้าสนใจนัดเงินและเวลาพร้อมค่อยทักถามนะจร้า???

รับงาน24ชม.ต้องจองล่วงหน้า1-48ชม. กำลังลงตัวค่ะ เผื่อเวลาให้เตรียมตัว1ชม.ขึ้นไปนะค่ะ ถ้าไม่มีจองก็นอนและทำธุระค่ะไม่ได้อดนอนรอรับแต่งานจองค่ะ
พร้อมสกรีนการรับงานมากนะคะ

ถ้านัดกระทันหันทันทีพีคว่างและสะดวกก็
ทำให้ได้ค่ะ แต่ถ้ามาแล้วไม่มีเวลาเตรียมตัวให้พร้อมก็อย่าปากไม่ดีพูดไม่ดีเข้าใจคนและสถาณการณ์ก็ร่วมงา
(ถ้าพร้อมนัดแล้วไม่อ่านไลน์โทรมาได้เลยจ้าไม่รับคุยเล่นสัมภาษณ์ ทักไลน์มาก่อนโทรมานะคะจะได้รู้ว่าคุยกับใครและรับแต่สุภาพชนคุยรู้เรื่องไม่เม

A✨มั่นคงการงาน = 2,999/90นาที/1น้ำ
ราคารวม = (เครื่องดื่มเบาๆมีหลากหลาย+ผ้าเย็น+นวดไทย+นวดกดจุด+นวดตัว+อาบน้ำให้แบบอ่าง+โยเกริตสไลค์+อุปกรณ์ทำความสะอาดครบ)
ค่าห้อง ฟรี!!!
ุุถุง ฟรี!!!
***ทำเลสเบี้ยนงานคู่ 5,399 ฟรีห้อง พกถุงมาเอง ถ้าไม่พกมาเพิ่ม199

B เฮงๆรวยๆปังๆ = 2,999/90นาที/2น้ำ
ราคารวม = (เครื่องดื่มเบาๆมีหลากหลาย+ผ้าเย็น+อาบน้ำใหแบบยืน+โยเกริตสไลค์+อุปกรณ์ทำความสะอาดครบ)
ค่าห้อง ฟรี!!!
ถุง ฟรี!!!
***ทำเลสเบึ้ยนงานคู่ 5,399 ฟรีห้อง พกถุงมาเอง ถ้าไม่พกมาเพิ่ม199

C✨มั่งคั่งเงินตรา = 3,999/2ชม./2น้ำ
ราคารวม = (เครื่องดื่มเบาๆมีหลากหลาย+ผ้าร้อน+ผ้าเย็น+นวดไทย+นวดกดจุด+นวดตัว+นวดศรีษะ คอ บ่า ไหล่+นวดน้ำมันออยรีดเส้น+สระผม เป่าแห้ง+อาบน้ำใ้หแบบอ่าง+โยเกริตสไลค์+อุปกรณ์ทำความสะอาดครบ)
ค่าห่อง ฟรี!!!
ถุง ฟรี!!!
***ทำเลสเบึ้ยนงานคู่ 7,199 ฟรีห้อง พกถุงมาเอง ถ้าไม่พกมาเพิ่ม199

D✨มั่งมีความสุข = 5,999/3ชม./3น้ำ
ราคารวม = (ห้อง/ถุง/ผ้าร้อน/ผ้าเย็น/เครื่องดื่มเบาๆมีหลากหลาย/นวดกดจุดผ่อนคลาย/นวดน้ำมันอโรมากเทอราพีอย่างดีรีดเส้น/นวดไทย/นวดกระษัยด้วยน้ำมันสมุนไพรและลูกประคบ/ตัดแต่งหมอย/สระผมสปาหนังศรีษะ เป่าแห้ง/อาบน้ำให้/เล่นโยเกริต/อุปกรณ์ทำความสะอาดครบ)
ห้อง ฟรี!!!
ถุง ฟรี!!!
***ทำเลสงานเบี้ยนคู่ 10,799 ฟรีห้อง ถุงพกมาเอง ถ้าไม่พกมาเพิ่ม199

E✨ร่ำรวยความรัก = 7,199/4ชม./4น้ำ
ราคารวม = (เครื่องดื่มเบาๆมีหลากหลาย/ทำนูรุเจลอย่างดีB2B/นวดกษัยด้วยน้ำมันสมุนไพรและลูกประคบ/สไลค์หมอย/นวดรีดเส้น/นวดอโรมาเทอราพีอย่างดี/นวดไทยผ่อนคลาย/นวดประคบ/สปาหนังศรีษะ/อาบน้ำให้/อุปกรณ์ทำความสะอาดครบ)
ฟรีห้อง
ฟรีถุง

F✨เสถียร สมดุล ยั่งยืน เงี่ยน = 8,999/5ชม./น้ำไม่อั้น (ราคารวม = แบบครอส5 เพิ่ม /ขัดผิวด้วยสมุนไพรอย่างดี สปาตัว สปาเส้นผมหนังศรีษะ สปาเท้า จุดเทียนหอม ทำโอโซน มาสสาทแคนเดิ้ล ทำเล็บครบชุด มีอาหารและขนมผลไม้ กินดื่มเป็นเพื่อนได้
ฟรีห้อง
ฟรีถุง

?ทำเซ็กส์โฟนเสียงตามสายไม่เปิดกล้อง1ชม./999/2น้ำ และ 1ชม./1,399/3น้ำ?

?ราคาครอสB-D ทำเจลนูรุB2B เพิ่ม499บาทค่ะ?

?เป็นสมาชิกเมมเบอร์ไม่มีวันหมดอายุ
10ชม. ราคา14,999 ฟรีถุง ฟรีห้อง

17ชม.ราคา22,999บาท? ฟรีถุง ห้อง

?เปิดเมมเบอร์ไม่มีวันหมดอายุ40ชม.
ราคา50,000บาท?** ฟรีถุง ฟรีห้อง

เปิดเมมเบอร์ไม่มึวันหมดอายุ999999 ใช้ได้100ชม. ฟรีห้อง ฟรีถุง ทุกครั้ง ใช้ยอดค่อยๆหักชม.ค่ะ

✅ใส่ชุดครอสเพลย์ให้ฟรีค่ะรีเควสได้เลยค่ะเอาชุดแบบไหน ชุดทหารบก ชุดตำรวจ ชุดพยาบาล ชุดนักศึกษา ชุดญี่ปุ่น ชุดแอร์โฮสเตส ชุดเซ็กซี่ ชุดสคูลเกิล ชุดเมด ชุดแซนตี้(คริสมาสต์) ชุดโชว์เกิล ชุดทหารอากาศ ชุดทหารเรือ ชุดว่ายน้ำ ชุดนักกีฬา ชุดเชียร์รีดเดอร์ ชุดแคทวู้แมน ชุดแม่มด ชุดคุณครู ชุดราตรีสั้น ชุดราตรียาว(ฟรี) (ใช้ได้ตั้งแต่ครอสBขึ้นไป)

?งานนอกสถานที่
รับเฉพาะ รร.3ดาวถึง7ดาว(ค่า รร.ลูกค้าออกนะคะ) ไม่ไปม่านรูดอะคะ พร้อมคิดค่ารถไป-กลับ ตามระยะทางและรับตั้งแต่ครอสC ขึ้นไปนะจร้า และแชร์ตำแหน่งยืนยันที่พักด้วยนะคะ และโอนมัดจำก่อนครึ่งนึง
งานนอกสถานที่บ้านที่พัก ลค.ต้องโอนมัดจำมาก่อนครึ่งนึงของราคาที่เลือกค่ะเพราะยืนยันไม่ใช่มิจฉาชีพหลอกไปปล้น หรือมีหลายคนรออยู่ และถ่ายรูปบ้านและบ้านเ้ลขที่พร้อมแชร์ตำแหน่งที่ตรงกันค่ะ?

⚜️ค้างคืนหลังเที่ยงคืนถึง10โมงเช้า ราคา10,000บาท** (ฟรีอาหารเช้า)⚜️ ฟรีถุง ค่าห้อง350

⚜️ไป ตจว. และ ตปท.ด้วยวันละ20,000บาท รวมทั้งออกค่าใช้จ่ายให้พีคด้วยจ้า ค่าที่พัก ค่าอาหาร ค่าเดินทาง ค่าใช้จ่ายตลอดทริปการเดินทาง⚜️

⚜️เหมาทั้งวันตั้งแต่เช้าถึง10โมงเช้าอีกวัน20-24ชม. 20,000⚜️

(อย่า)การต่อรองทุกเรทราคาจร้า จ่ายหน้างานเมื่อมาถึงจ้าา?

**งานคู่แซนวิชราคาคูณ2 จากราคาที่ตั้งไว ้**

**การจองล่วงหน้านานๆมากกว่า48ชม. ขึ้นไปต้องโอนมัดจำก่อนครึ่งนึงจากราคาครอสที่เลือกจ้า**

**คนทำของและฝังมุกกรุณาแจ้งก่อนนัดนะคะและไม่ต้องส่งรูปหำตนเองมาให้ดูนะคะ**

**ถ้านัดแล้วมีเหตุให้แคนเซิ่ลทำให้พีคเสียเวลาและเดือดร้อน(ดูที่เจตนา) การให้โอกาศคนที่เคยทำให้เราเดือดร้อนแบบไม่เจตนาในการรับนัดอีกครั้งต้องโอนมัดจำให้พีคครึ่งนึงและในส่วนที่เหลือมาจ่ายหน้างานค่ะ**

**มีอุปกรณ์ทำความสะอาดครบถ้วนและสะอาดเช็ดล้างฆ่าเชื้อตลอดและใช้แต่ของดีๆให้ ผ้าเช็ดตัวส่งซักแห้งทุกวันมีหลายโหล อุปกรณ์ในการรับงานแต่ละครอสครบและสะใจกันเลยทีเดียวจ้าาา**

**มีที่จอดรถฟรีสะดวกสบายในที่ร่มในตึกฟิวส่วนตัวไม่ต้องติดต่อเคาท์เตอร์ฟิวมาหาเพื่อนมาหาแฟน เป็นส่วนตัวไม่มีใครรู้จัก ถ้าหิวข้าวสั่งข้าวทานได้ค่ะ**

**ทิปแล้วแต่น้ำใจนะคะไม่ขอไม่ซีเรียส*

Views: 27,448