Submitted by akanay on Thu 08/11/2018 - 18:58
Fan with
Cost
2,200
Rate
Excellent
Information

วะวะว้าว สวัสดีเพื่อนๆพี่ๆน้องๆทุกท่าน
กลับมาพบกันอีกครั้งกับการบ้านครั้งที่19
หลายๆท่านอาจสงสัย ไปมา19 ครั้งแล้ว มันจะมีอะไรเปลี่ยนหรอวะ มันไม่เหมือนเดิมเหรอวะ
จะต้องขอบอกเลยว่าเปลี่ยนทุกครั้ง พัฒนาขึ้นทุกที ลีลาดีขึ้นทุกหนเลยทีเดียว มาเริ่มกันเลยดีกว่า
ครั้งนี้ก็ได้ดูเวลาว่างของนิกกี้และทักไป พอเปลี่ยนเป็นไลน์แบบ@ แอบดูเป็นระบบกว่าเก่าแฮะ พอได้เวลาก็ได้เวลาไปพบความฟินที่รออยู่
หนนี้ก็ได้รีเควสชุดบราดำไปไปถึงก็เจอนิกกี้อยู่ในชุดนุ่งน้อยห่มน้อยตามสั่ง แถมมีหูแมวสาวยั่วสวาทเพิ่มให้ด้วย ของขึ้นกันเลยทีเดียว (ถ้าถามว่าชุดแบบไหนก็ตามรูปโปร์ไฟล์นิกกี้ตอนนี้เลยครับ อิอิ)
หลังจากคุยกันเล็กน้อย ก็จูงมือกันไปอาบน้ำขัดถูเพื่อความสะอาดและฟิน เด๋วนี้นิกกี้พัฒนามีการจัดแปรงสีฟันไว้จำหน่ายสำหรับคนอยากแปรงฟันด้วย ถือว่าเรื่องความสะอาดมาอันดับ 1 จริงๆ
พอตัดขึ้นเตียง ก็เริ่มนวดผ่อนคลาย ตามด้วย b2b สุดเร่าร้อนทั้งนม และน้องสาวถู และในขณะนวดนั่นเองผมก็เจอการนวดแบบใหม่ คล้ายๆนวดกษัยเลย (ไม่รู้เขาเรียกแบบนี้ไหม ไม่เคยนวดมาก่อนครับ) กระตุ้นเลือดลมดีเหลือเกิน
น้องชายผมนี่แทบระเบิดกันเลยทีเดียว มากี่ครั้งก็มีลีลาใหม่ๆ มาตลอด หลังจากนั้นก็จัดการท่ามาตรฐานแพ้พ่ายนิกกี้ไปอย่างว่องไว (อาการอึดกลับมาที พอจะไวก็ไวเกิน จะช้าก็ช้าเกิน เศร้า)
และเนื่องจ่ากครั้งนี้นัดนิกกี้ไว้สองน้ำ ก็ได้ล้างตัว มานั่งบิ้วอารมย์กัน ถึงแม้น้องชายของผมจะคอตก แต่นิกกี้ก็พยายามบิ้วให้ ผมชอบฟิลตอนที่นิกกี้บิ้วให้รอบที่สองมากครับ มีมุมน่ารัก เงยหน้าขึ้นมาแล้วยิ้มน่ารักมาก พูดว่ามันไม่ยอมแข็งอะ
ผมนี่เอ็นดูเลย น่ารั๊กกก แล้วน้องชายก็มีพลังซู่ซ่าขึ้นมาจนในที่สุดความพยายามของเธอก็ประสบผล ผมก็ได้แพ้พ่ายให้กับเธออีกครั้งแล้ว ฟินกลับบ้านเช่นเคย
ก็ขอจบการบ้านครั้งที่ 19 ไว้ที่เท่านี้นะครับ ให้คะแนนกันตาประเพณี
นม 10/10 มากี่ครั้งก็ยังสวย ทรงดี บีบมันส์
น้องสาว 9/10 ความสะอาดสุดยอด ไร้กลิ่น ทรงน่ารัก
ฟิลแฟน 100/10 บอกทุกครั้งแหละครับ เกินฟินเมีย เกินฟิลแฟนไปเยอะ
หุ่น 9/10 เห็นกำลังฟิตหุ่นอีก แต่ปัจจุบันก็งามแล้ว
สุดท้ายนี้ทุกอย่างต่างคน ต่างกรรม ต่างวาระ อยู่ในกติกาทอนแน่นอนครับ ก็ขอจากกันไปก่อนนะครับ แล้วครั้งที่20 จะมาในไม่ช้านี้